Thứ Hai, 24 tháng 4, 2017

Máy Sous Vide LX Immersion Circulator

Máy Sous Vide LX Immersion Circulator

Model: LX Immersion Circulator

Hãng: PolyScience – Mỹ

Máy Sous Vide LX Immersion Circulator
Máy Sous Vide LX Immersion Circulator

Sous Vide Cooking là gì?

Sous Vide Cooking là phương pháp nấu ăn phổ biến trong các nhà hàng phương Tây giúp kiểm soát thực phẩm chín đều, mềm và lưu giữ được hương vị của thực phẩm.
– Hiểu một cách đơn giản, Sous Vide Cooking là nấu chín chín thức ăn trong môi trường chân không, ở một nhiệt độ thấp từ 50 – 70oC.

Các bước thực hiện Sous Vide Cooking:

– Giữ thực phẩm ở môi trường chân không.
– Thả chìm túi thực phẩm vào bể nước có máy Sous Vide LX Immersion Circulator .
– Điều chỉnh nhiệt độ nấu thích hợp cho từng loại nguyên liệu.
– Lấy thực phẩm ra sử dụng.

Lợi ích khi nấu ăn bằng máy Sous Vide:

– Đồng nhất về màu sắc.
– Tăng cường hương vị và giá trị dinh dưỡng.
– Tăng độ mềm và độ ẩm cho món ăn.
– An toàn vệ sinh thực phẩm
– Tiết kiệm công sức, thiết bị nấu nướng.
Ưu điểm của nấu Sous Vide so với nấu truyền thống
Ưu điểm của nấu Sous Vide so với nấu truyền thống

Giới thiệu về máy Sous Vide LX Immersion Circulator:

– Máy Sous Vide LX Immersion Circulator của hãng PolyScience là lựa chọn hoàn hảo cho món ăn của bạn với chi phí thấp, hiển thị cả oC và oF nên được nhiều đầu bếp tin dùng.
– Máy Sous Vide LX Immersion Circulator có tính năng bảo vệ máy khi mực chất lỏng trong bể thấp hoặc khi nhiệt độ quá cao.
– Ngoài máy Sous Vide LX, thì hãng PolyScience còn có máy Sous Vide MX với công suất mạnh hơn

Thông số kỹ thuật:

– Nhiệt độ cài đặt: môi trường + 10°C đến 98°C / môi trường +20°F đến 208°F
– Độ chính xác: ± 0.07°C / ± 0.13°F
– Thể tích bể chứa tối đa: 20 lít
– Màn hình hiển thị: LCD 3.2”
Thông tin liên hệ:
Công ty cổ phần công nghệ Hiển Long
Tiến – 0907 043 291
Email: tranngoctantien@gmail.com
Skype: tantien122
Website: 
http://maydotantien.com/


IconIcon